Trang điểm

Rạng ngời ngày vu quy

Triều Sumo – Là cô dâu, ai cũng muốn tự tin, nổi bật trong ngày vu quy của mình. Ngày cưới, cô dâu hạnh phúc sẽ cười rất nhiều, gần như liên tục, vì thế việc có hàm răng trắng sáng giữ vai trò rất quan trọng. Một nụ cười rạng ngời khiến cô dâu thêm phần xinh đẹp, quyến rũ, mà còn gây được thiện cảm với mọi người xung quanh.

Rạng ngời ngày vu quy

Để có hàm răng trắng, nụ cười tươi, cô dâu cần chú ý tới chăm sóc răng miệng thường xuyên, từ trước ngày cưới. Tùy điều kiện về tài chính và thời gian, bạn có thể tự làm trắng răng tại nhà, hoặc tới gặp nha sĩ.

1. Đến phòng khám làm trắng răng
Tới gặp nha sĩ, răng bạn dễ dàng được làm trắng với những công nghệ, phương pháp hiện đại nhất. Tuy nhiên, việc tới phòng nha cũng tốn một khoản tiền không nhỏ.

Nha sĩ sẽ dùng các sản phẩm làm trắng răng với thành phần chính là hydrogen peroxide, một chất oxy hóa tương đối mạnh, và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Trên lý thuyết, đây là chất tẩy trắng răng an toàn, mang hiệu quả cao mà không gây tổn thương cho răng. Nhưng, thực tế, nếu dùng lâu ngày với nồng độ cao sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới răng và miệng, lợi, lưỡi.

Dựa trên tình trạng thực tế của răng, các nha si sẽ chọn sản phẩm với nồng độ phù hợp. Theo các nha sĩ, nếu tự tẩy trắng tại nhà, nên chọn thuốc làm trắng răng với nồng độ hydrogen peroxide từ 10 – 15%, và dùng thuốc với nồng độ cao hơn (15-35%) nếu thực hiện tại phòng khám.

Rạng ngời ngày vu quy

2. Tự làm trắng răng tại nhà
Khi quá bận rộn, cô dâu có thể tự tẩy trắng răng tại nhà, nhưng cần theo những chỉ dẫn của bác sĩ về phương pháp, sản phẩm phù hợp. Vào tuổi này, men răng đã kém vì thế việc làm trắng răng sẽ khó thực hiện hơn, và cần nhiều thời gian. Việc tự tẩy trắng răng cần được thực hiện thường xuyên, liên tục với cường độ phù hợp.

Việc chọn kem đánh răng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hàm răng trắng sáng. Dùng kem đánh răng kết hợp sản phẩm chuyên làm trắng với nồng độ hydrogen peroxide thấp để có được kết quả cao nhất. Cần chọn các sản phẩm thuốc và kem đánh răng rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ thông tin về thành phần, cách sử dụng…

3. Chọn thời điểm làm trắng thích hợp
Dù tẩy trắng răng tại nhà hay tới phòng khám, cô dâu nên tiến hành trước ngày cưới khoảng 15 ngày để có hiệu quả cao nhất. Nếu bạn không muốn sử dụng thuốc chuyên biệt, có thể dùng kem đánh răng với chức năng làm trắng sâu trước khi đám cưới diễn ra ít nhất một tháng. Lưu ý, luôn dùng theo hướng dẫn sử dụng được đề trên bao bì để có kết quả mong muốn.

chup anh cuoi
Theo Trầu Cau

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s