Nghi lễ cưới

4 món nên mang theo về nhà chồng

Triều Sumo – Kết hôn và về chung sống ở tổ ấm mới, bạn cũng đừng quên mang theo “thời con gái” của mình trong hành trang về nhà chồng. Sau đây là 4 món đồ thân thiết bạn đừng bỏ quên khi về nhà chồng nhé!

4 món nên mang theo về nhà chồng

Chớ “bỏ quên” những sở thích cá nhân của mình khi gói ghém hành trang về nhà chồng cô dâu nhé!

Những quyển sách yêu thích
Bạn đang đọc dở dang tác phẩm nào đó hay có cả bộ sách gối đầu giường. Vậy đừng ngần ngại mà “khuân” nó về nhà chồng để tiếp tục “gối” bạn nhé! Giữ lại sở thích cá nhân, niềm đam mê của mình là tốt. Lấy chồng không có nghĩa là bạn phải từ bỏ những thú vui tao nhã của mình. Thậm chí, tiếp tục thoải mái duy trì sở thích sẽ khiến tâm trạng của bạn tốt hơn và sớm thích nghi với tổ ấm mới.

4 món nên mang theo về nhà chồng

Hãy nghĩ đến việc ông xã sẽ thích thú khi cùng đọc những quyển sách hay của bạn.

Album ảnh gia đình
Không còn được sống chung hàng ngày với cha mẹ, cô em gái dễ thương, sao bạn không mang theo album ảnh của cả gia đình trong hành lý của mình? Một mặt bạn có thể giở ra xem cho đỡ nhớ nhà (nhất là những trường hợp phải lấy chồng xa), mặt khác bạn còn có thể kể cho chồng nghe những kỷ niệm thông qua từng bức ảnh. Anh ấy sẽ hiểu hơn về gia đình nhà vợ.

4 món nên mang theo về nhà chồng

Mang theo cuốn album gia đình và kể cho chồng nghe những kỷ niệm thời thơ bé của bạn

Món đồ kỷ niệm của bạn bè
Không chỉ có gia đình, những kỷ vậy, đồ lưu niệm của bạn bè cũng nên lưu giữ bởi chúng sẽ nhắc nhớ đến những người luôn thân thiết, yêu quý bạn. Nâng niu tình cảm của bạn bè bên cạnh tình yêu to lớn của chồng, bạn sẽ thấy cuộc sống thật tuyệt diệu. Tuy nhiên, bạn nên bỏ kỷ vật của người cũ ra khỏi kho đồ lưu niệm này nếu bạn không muốn nhắc đến nhé, bởi ông xã có thể bất chợt nổi hứng muốn biết về “người xưa” đấy.

4 món nên mang theo về nhà chồng

Bên cạnh album ảnh cưới, hãy giữ lại kỷ vật của bạn bè đã tặng bạn như một cách nhắc nhớ tình cảm.

Thú cưng thân yêu (nếu có)
Bạn là cô gái yêu động vật và đang sở hữu chú cún con hay cô mèo dễ thương. Chúng cũng rất yêu quý và xem bạn như chủ nhân thân thiết của mình. Vậy thì hãy cố gắng tiếp tục cưu mang chúng ngay khi bạn đã về nhà chồng. Nên thảo luận điều này với ông xã trước đám cưới và khi biết bạn là một cô gái giàu tình cảm như thế, Marry tin anh sẽ rất vui đón cả thú cưng của bạn về nhà và cùng chăm sóc với bạn.

4 món nên mang theo về nhà chồng

Đừng bỏ lại nhà bé mèo cưng ngoan ngoãn trung thành của bạn, biết đâu ông xã cũng là một người yêu động vật thì sao nào!

Những tháng ngày sắp tới sẽ rất vui vì cuộc sống của bạn được chan đầy tình yêu thương của ông xã và những người thân. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

chup anh cuoi
Theo Marry

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s